Hotline: 0969 200 668
E-mail: info@truonganplastic.vn / quangnd@truonganplastic.vn

Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn chiến lược
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trường An Plastic mong muốn trở thành một Công ty sản xuất, kinh doanh và đầu tư có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.
Trường An cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để phát triển bền vững.

MỤC TIÊU

Trở thành Công ty sản xuất  tấm ốp tường cao cấp và tấm lát sàn vân gỗ hàng đầu, kinh doanh đa lĩnh vực có thương hiệu mạnh tại Việt Nam, Chúng tôi được kế thừa và phát triển từ nền tảng của những ngành nghề tiên phong, cốt lõi của mình để từng bước vươn ra thị trường quốc tế.
Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các sản phẩm - dịch vụ.
Quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro trong sản xuất - kinh doanh, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội để kịp thời nắm bắt tạo ra giá trị gia tăng bền vững.
Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế.
Luôn ưu tiên đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và nhà đầu tư góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.


Chia sẻ bài viết: 


Giới thiệu khác:

Công ty Thành viên, Liên kết

Sơ đồ tổ chức

Giới thiệu công ty