Hotline: 0969 200 668
E-mail: info@truonganplastic.vn / quangnd@truonganplastic.vn

RA MẮT TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

Ra mắt trung tâm phân phối sản phẩm thương hiệu NTA tới các tỉnh miền Miền Nam, Miền Trung và Tây Nguyên bằng việc chính thức khai trương trung tâm vật liệu nội ngoại thất Danawood tại Đà Nẵng với Quy mô lớn. Vậy nhờ đâu mà NTA có được những bước đi vững chắc và thành công như vậy. Đó là bởi những giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng đến và mong muốn mang lại cho người tiêu dùng:

Hình ảnh giao lưu với npp

Các sản phẩm ứng dụng từ nhựa mà công ty sản xuất không chỉ bền, đẹp, giá cả phải chăng mà quan trọng hơn cả là thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị tối tân, quy trình khép kín giúp tiêu tốn ít năng lượng và tiết kiệm được nhiều chi phí.

       Sản phẩm tấm ốp tường - ốp trần cao cấp của Công ty đã được cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trong đó các chỉ tiêu quan trọng như Thôi nhiễm Cd, Thôi nhiễm As và Thôi nhiễm Hg đều thấp hơn rất nhiều so với mức quy chuẩn tối đa theo quy định của Nhà nước.

Hình ảnh sản phẩm được hoàn thiện

 Sản phẩm đã vượt qua những kiểm định khắt khe và được cấp chứng nhận của Viện vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây dựng về độ cứng, độ bền uốn, khả năng chịu nhiệt và chống biến đổi khi tiếp xúc với hoá chất, dung dịch tẩy rửa và các loại đồ uống như trà, coffee. Các sản phẩm tấm ốp ứng dụng từ nhựa PVC có tuổi thọ lên tới 30 năm. Với cấu tạo 5 lớp cùng chất liệu compound công nghệ cao nên có khả năng chống nước, chống mối mọt…., phù hợp với những không gian có độ ẩm lớn như phòng bếp, nhà vệ sinh....,Hiện nay sản phẩm tấm ốp NTA đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, mục tiêu mang tới tận tay người dùng những sản phẩm tốt với chất lượng cao. Công ty không ngừng tìm kiếm, mở rộng thị trường, lựa chọn nhà phân phối đáp ứng được những yêu cầu về năng lực và tâm huyết để hợp tác.

 Công ty cổ phần Danawood đã được lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm tấm ốp của thương hiệu NTA  tại thị trường miền Trung và Tây Nguyên.


Hình ảnh tổng quan trung tâm nội thất ĐN

Ngày 4 tháng 7 vừa qua đã đánh dấu bước đi quan trọng trong sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Danawood và NTA, ra mắt Trung tâm vật liệu nội ngoại thất lớn nhất cả nước. Với sự hợp tác này các sản phẩm tấm ốp thương hiệu NTA đã chính thức có mặt tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, tạo bước đà quan trọng để Công ty tiếp tục vươn mình trong thời gian tới, thực hiện sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

NTA- NEWS


Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Ra mắt NPP của NTA tại Hà Nam - NPP Nội thất Phương Mai

Ra mắt Nhà phân phối nhựa Trường An tại tỉnh Hưng Yên - Hưng Thịnh Door

Ra mắt Nhà phân phối Nhựa Trường An tại Quảng Ninh – NPP Cường My

Lựa chọn tấm nhựa ốp tường NTA theo phong thủy

Nhựa Trường An - Lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt!

Ra mắt điểm phân phối mới của Trường An tại Kon Tum - NPP Anh Quân KT

NTA - ỔN ĐỊNH VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM " TẤM ỐP ''

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM LAM SÓNG

ĐÓN TIẾP ĐOÀN NPP MIỀN NAM - MIỀN TRUNG VỀ THĂM QUAN, LÀM VIỆC

TẤM ỐP TƯỜNG, ỐP TRẦN VẬT LIỆU MỚI

Tấm ốp trần PVC thương hiệu NTA mua ở đâu tốt và uy tín

XU THẾ MỚI CỦA NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

NTA - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐHĐ CỔ ĐÔNG 2018

NÓI VỀ NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC NTA TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN MÁY ‘’ TẤM ỐP TƯỜNG CAO CẤP ’’

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG