Call: +84-978066686
E-mail: info@truonganplastic.vn / quangnd@truonganplastic.vn

XU THẾ MỚI CỦA NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Tấm ốp nhựa đá cao cấp của Trường An và xu thế mới của ngành VLXD

Hiện nay, việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường đang là một xu hướng tất yếu mà các nước phát triển và đang phát triển nhắm đến. Đó cũng là mục tiêu định hướng cho nghành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.
Năm bắt cơ hội đó, trong năm 2018 Công ty cổ phần Nhựa Trường An đã đưa Nhà máy sản xuất tấm ốp tường cao cấp và kho bãi tại Bắc Ninh đi vào hoạt động chính thức từ cuối quý II và đưa sản phẩm phân phối ra thị trường trong quý III.

Thành lập năm 2015 với vốn điều lệ hiện tại là 120 tỷ đồng, Nhựa Trường An là một trong những doanh nghiệp đầu mối chính tại Việt Nam nhập khẩu và cung ứng hạt nhựa nguyên sinh các loại gồm: HDPE, LDPE, LLDPE, PP, các loạt hạt khác và chất hoá dẻo nhựa.
 

Dòng sản phẩm tấm ốp tường của Trường An có tính năng sử dụng vượt trội, thi công lắp đặt nhanh, độ bền cao phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm còn chống cháy, chống ẩm, cách âm tốt và còn thân thiện môi trường, không mùi, có thể dễ dàng lau chùi.

Tấm ốp tường cao cấp của Trường An với mẫu mã đa dạng theo thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thẩm mỹ đẹp nhưng giá thành rẻ hơn các dòng khác như ốp gỗ, ốp đá, giấy dán tường và có nhiều khả năng thay thế. Không chỉ có lợi thế cạnh tranh với nhiều dòng ốp tường khác mà Trường An còn đưa ra chính sách bảo hành từ 5 – 10 năm nhằm mang lại sự an tâm nhất với khách hàng.

Tấm ốp nhựa sẽ được cung cho nhiều dự án khách sạn, chung cư và trong tương lai, sẽ trở thành xu hướng tiêu thụ cho ngành vật liệu xây dựng trong nước với chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng được nhiều đặc tính của ốp đá.

Hiện trên thị trường Việt Nam chưa có doanh nghiệp nào sản xuất tấm ốp nhựa, sản phẩm vẫn chủ yếu được nhập khẩu và là một trong những sản phẩm mới của ngành vật liệu xây dựng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại HCD (Mã: HCD) hiện đang nắm gần 30% vốn của Nhựa Trường An sẽ là đơn vị bao tiêu khoảng 50 – 60% đầu ra từ nhà máy tấm ốp nhựa.

Theo kế hoạch, Nhựa Trường An dự kiến xuất khẩu từ 60 % sản phẩm đầu ra chủ yếu xuất khẩu sang Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu âu. Khoảng 30 – 40% còn lại sẽ phục vụ để bán trong nước, đặc biệt là thông qua chi nhánh của NTA Sài Gòn để mở rộng ở thị trường miền Nam. Bước đầu Nhựa Trường An đặt mục tiêu sẽ nắm khoảng 30 – 40% thị phần trong nước.

News - NTA


Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Ra mắt NPP của NTA tại Hà Nam - NPP Nội thất Phương Mai

Ra mắt Nhà phân phối nhựa Trường An tại tỉnh Hưng Yên - Hưng Thịnh Door

Ra mắt Nhà phân phối Nhựa Trường An tại Quảng Ninh – NPP Cường My

Lựa chọn tấm nhựa ốp tường NTA theo phong thủy

Nhựa Trường An - Lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt!

Ra mắt điểm phân phối mới của Trường An tại Kon Tum - NPP Anh Quân KT

NTA - ỔN ĐỊNH VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM " TẤM ỐP ''

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM LAM SÓNG

ĐÓN TIẾP ĐOÀN NPP MIỀN NAM - MIỀN TRUNG VỀ THĂM QUAN, LÀM VIỆC

RA MẮT TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

TẤM ỐP TƯỜNG, ỐP TRẦN VẬT LIỆU MỚI

Tấm ốp trần PVC thương hiệu NTA mua ở đâu tốt và uy tín

NTA - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐHĐ CỔ ĐÔNG 2018

NÓI VỀ NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC NTA TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN MÁY ‘’ TẤM ỐP TƯỜNG CAO CẤP ’’

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG