Call: +84-978066686
E-mail: info@truonganplastic.vn / quangnd@truonganplastic.vn

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG


LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN MÁY MÓC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG CAO CẤP.

Với mục đích nhằm nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ mới, phát triện bền vững doanh nghiệp trong linh vực thương mại và sản xuất các các sản phẩm từ nguyên liệu nhựa. trong 2 năm qua HĐQT cùng ban giám đốc đã đi các thị trường trong và ngoài nước để tìm hiểu thị trường, nghiên cứu sản phẩm vật liệu mới phục vụ ngành xây dựng hoàn thiện. ngày 05 tháng 10 năm 2017 tại trụ sở Công ty CP sản xuất và thương mại Đức An đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp đồng nhập dây chuyền sản xuất tấm ốp tường cao cấp.

Phát biểu tại lễ ký, Ông Nguyễn Đức Quang khẳng định: Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực sản xuất ứng dụng công nghệ , đặc biệt là sử dụng nguyên liệu hạt nhựa kết hợp với bột đá tự nhiên và các phụ gia khác để tạo ra sản phẩm được sản xuất đầu tiên tại Việt nam. Chúng ta biết rằng lĩnh vực cung ứng vật liệu mới trong ngành xây dựng đang phát triển rất mạnh như hiện nay là yếu tố đặc biệt quan trọng, có tính quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, Công ty nào tận dụng được nguồn lực sẵn có và luôn đi trước đón đầu làm chủ được công nghệ thì đơn vị đó sẽ có nhiều cơ hội phát triển nhanh và bền vững. Trong 2 năm vừa qua, chúng tôi đã nghiên cứu, triển khai thị trường tấm ốp tường cao cấp, đây là quá trình vô cùng khó khăn, vất vả và đến ngày hôm nay, chúng tôi đã quyết định đầu tư với sự đồng thuận cao của HĐQT và ban giám đốc.

Dự án được triển khai và đi vào sản xuất dự kiến khoảng 04 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. tại buổi ký kết đại diện hai bên cũng thống nhất : trong vòng 03 tháng sẽ hoàn thành việc sản xuất máy móc thiết bị và nhập khẩu về đến Việt Nam, 01 tháng lắp đặt và chuyển giao công nghệ đào tạo chuyên gia. Theo thống nhất từ lãnh đạo hai bên khi nhà máy đi vào sản xuất và vận hành chính thức sẽ cung ứng sản phẩm ra thị trường sản lượng bình quân 900.000 m2 – 1.000.000 m2 / năm ( một triệu m2/ năm )

Buổi lễ ký kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hài lòng của hai bên. Đây là một dấu mốc quan trọng trong việc ứng dụng nguyên liệu nhựa vào sản xuất vật liệu hoàn thiện mới có tính năng vượt trội phục vụ ngành xây dựng

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:


ducangroup.vnChia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Ra mắt NPP của NTA tại Hà Nam - NPP Nội thất Phương Mai

Ra mắt Nhà phân phối nhựa Trường An tại tỉnh Hưng Yên - Hưng Thịnh Door

Ra mắt Nhà phân phối Nhựa Trường An tại Quảng Ninh – NPP Cường My

Lựa chọn tấm nhựa ốp tường NTA theo phong thủy

Nhựa Trường An - Lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt!

Ra mắt điểm phân phối mới của Trường An tại Kon Tum - NPP Anh Quân KT

NTA - ỔN ĐỊNH VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM " TẤM ỐP ''

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM LAM SÓNG

ĐÓN TIẾP ĐOÀN NPP MIỀN NAM - MIỀN TRUNG VỀ THĂM QUAN, LÀM VIỆC

RA MẮT TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

TẤM ỐP TƯỜNG, ỐP TRẦN VẬT LIỆU MỚI

Tấm ốp trần PVC thương hiệu NTA mua ở đâu tốt và uy tín

XU THẾ MỚI CỦA NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

NTA - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐHĐ CỔ ĐÔNG 2018

NÓI VỀ NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC NTA TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN MÁY ‘’ TẤM ỐP TƯỜNG CAO CẤP ’’