Hotline: 0969 200 668
E-mail: info@truonganplastic.vn / quangnd@truonganplastic.vn

ĐÓN TIẾP ĐOÀN NPP MIỀN NAM - MIỀN TRUNG VỀ THĂM QUAN, LÀM VIỆC

Công ty cổ phần Nhựa Trường An hân hạnh được đón hệ thống Nhà phân phối, Đại lý khu vực Miền Nam, Miền Trung tới thăm quan và làm việc tại Công ty. Đoàn đã được nghe Ban lãnh đạo Công ty giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, những định hướng của Công ty trong thời gian tới.
Ngày 09/10/2020 Công ty cổ phần Nhựa Trường An hân hạnh được đón hệ thống Nhà phân phối, Đại lý khu vực Miền Nam, Miền Trung tới thăm quan và làm việc tại Công ty. Đoàn đã được nghe Ban lãnh đạo Công ty giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển cũng như những định hướng lâu dài của Công ty trong thời gian tới. Với chút quà nhỏ, Đoàn đã cùng hòa mình với tập thể CBCNV trong màu áo đồng phục mang thương hiệu NTA như một lời khẳng định về sự hợp tác, tin tưởng vào chất lượng và uy tín của thương hiệu.

 
 
Sau khi làm việc tại văn phòng, Đoàn về thăm Nhà máy và được nghe Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp giới thiệu về dây chuyền sản xuất, công nghệ cũng như quy trình vận hành để tạo ra các sản phẩm. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra và nhận được giải đáp cụ thể từ phía lãnh đạo nhà máy, đặc biệt là những câu hỏi để phân biệt các mặt hàng giá rẻ của Trung Quốc và các hãng với mặt hàng chất lượng cao mang thương hiệu NTA. Công ty đánh giá rất cao những ý kiến đóng góp và sự sẻ chia từ phía hệ thống Nhà phân phối.
 
Cũng trong chuyến thăm quan này, Công ty có cơ hội để giới thiệu tới Đoàn những địa điểm nổi tiếng tại làng quê quan họ Bắc Ninh và mời Đoàn thưởng thức những món ăn đặc trưng của địa phương, tuy bình dị, dân dã nhưng thấm đượm tình cảm của vùng đất và con người nơi đây.

 
Chuyến thăm quan, làm việc khép lại với biết bao tình cảm tốt đẹp. Công ty cổ phần Nhựa Trường An xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý nhà phân phối, Đại lý khu vực Miền Nam, Miền Trung đã dành nhiều tình cảm và sự quan tâm tới Công ty. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu bền và vững mạnh để cùng góp sức đưa các sản phẩm mang thương hiệu NTA trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình không chỉ trong nước mà cả Quốc tế.
 


Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Ra mắt NPP của NTA tại Hà Nam - NPP Nội thất Phương Mai

Ra mắt Nhà phân phối nhựa Trường An tại tỉnh Hưng Yên - Hưng Thịnh Door

Ra mắt Nhà phân phối Nhựa Trường An tại Quảng Ninh – NPP Cường My

Lựa chọn tấm nhựa ốp tường NTA theo phong thủy

Nhựa Trường An - Lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt!

Ra mắt điểm phân phối mới của Trường An tại Kon Tum - NPP Anh Quân KT

NTA - ỔN ĐỊNH VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM " TẤM ỐP ''

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM LAM SÓNG

RA MẮT TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

TẤM ỐP TƯỜNG, ỐP TRẦN VẬT LIỆU MỚI

Tấm ốp trần PVC thương hiệu NTA mua ở đâu tốt và uy tín

XU THẾ MỚI CỦA NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

NTA - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐHĐ CỔ ĐÔNG 2018

NÓI VỀ NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC NTA TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN MÁY ‘’ TẤM ỐP TƯỜNG CAO CẤP ’’

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG